Trao tặng quà nhân Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017)

Ngày 24/7/2017, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Công Thương đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh là thân nhân của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hiện đang công tác tại Sở Công Thương. Đây là hoạt động thường niên xuất phát từ truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” nhằm tri ân những hy sinh mất mát của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, đã đổ bao xương máu vì nền độc lập của dân tộc.

Đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở đã thăm hỏi và tặng 02 xuất quà trị giá 500.000 đồng/xuất cho Ông Kiều Mạnh Sâm, tổ 17, Phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn, thương tật 71% và Ông Triệu Đức Hoàng, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn, bệnh binh.

ảnh tặng quà 2. Vân

ảnh tặng quà. Vân

Việc chăm sóc các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công là nghĩa vụ, trách nhiệm và niềm vinh dự của các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau.
Đại diện các gia đình đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn và các tổ chức đoàn thể đã có những món quà trao tặng đầy ý nghĩa, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Thúy Vân -TTKC&XTTM

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn