Tổ chức lớp Đào tạo khởi sự doanh nghiệp tại huyện Pác Nặm

Thực hiện Quyết định số 19/QĐ-SCT ngày 13/3/2015 của Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn về việc giao nhiệm vụ triển khai Đề án khuyến công địa phương năm 2015, từ ngày 07 đến ngày 10/7/2015 Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp – Xúc tiến thương mại đã phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Pác Nặm tổ chức lớp đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho các đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Pác Nặm.

IMG_0005(2)

Tham gia lớp đào tạo là 35 đoàn viên thanh niên làm kinh tế và kinh doanh giỏi tại địa phương. Với những nội dung phong phú, hấp dẫn và cách tiếp cận mới mẻ về những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, cách thức thành lập và vận hành doanh nghiệp, Quản trị tài chính, Quản trị Marketing… cùng phương pháp đào tạo tích cực của Giảng viên cao cấp “Chương trình Khởi sự doanh nghiệp và Tăng cường khả năng kinh doanh” của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam thông qua truyền đạt kiến thức, tổ chức thực hành những tình huống trong kinh doanh tạo tính chủ động giải quyết vấn đề đặt ra, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm sống động cho các học viên lớp đào tạo.

IMG_0003(2)

Trong thời gian đào tạo là 04 ngày, các học viên đã tham gia tích cực và nắm bắt được những kiến thức cơ bản về thành lập doanh nghiệp, khởi sự kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh. Nội dung khóa học này rất phù hợp và hữu ích cho các đoàn viên thanh niên có tinh thần khởi nghiệp muốn học hỏi, muốn tự mình quản lí, điều hành doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

                                                                            Đăng Tùng - TTKC

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn