Tổ chức lớp Đào tạo khởi sự doanh nghiệp tại huyện Ba Bể

Thực hiện Đề án khuyến công địa phương năm 2016 và  Kế hoạch số 07/KH-TTKC ngày 04/7/2016 của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Kế hoạch thực hiện đề án Đào tạo khởi sự doanh nghiệp năm 2016, sáng ngày 26 tháng 7 năm 2016 Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Hội nông dân huyện Ba Bể tổ chức khai giảng lớp đào tạo khởi sự doanh nghiệp cho các hội viên hội nông dân trên địa bàn huyện Ba Bể. Dự buổi khai giảng có đại diện: Hội nông dân huyện Ba Bể, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn.

Tham gia lớp đào tạo là 35 hội viên hội nông dân làm kinh tế giỏi đang hoạt động kinh doanh và các hội viên đang có kế hoạch kinh doanh tại địa phương. Với thời gian đào tạo là 04 ngày các học viên được tiếp cận những nội dung, những ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, cách thức thành lập và vận hành doanh nghiệp, Quản trị tài chính, Quản trị Marketing… cùng phương pháp đào tạo tích cực của Giảng viên cao cấp “Chương trình Khởi sự doanh nghiệp và Tăng cường khả năng kinh doanh” của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam truyền đạt kiến thức, tổ chức thực hành những tình huống trong kinh doanh tạo tính chủ động giải quyết vấn đề đặt ra, rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm sống động cho các học viên lớp đào tạo.

Khóa đào tạo này rất phù hợp và hữu ích cho các hội viên của hội nông dân muốn tự mình quản lí, điều hành, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân cũng như các tổ hợp sản xuất, kinh doanh tập thể.

                                                                            Hoàng Tấn  – TTKC

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn