Tổ chức hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm lợp cách âm, cách nhiệt và phụ kiện kim loại tại thành phố Bắc Kạn

Thực hiện chương trình khuyến công quốc gia năm 2017, sáng ngày 26/7/2017, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp I đã phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn, Công ty TNHH Trần Toản tổ chức “Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm lợp cách nhiệt và phụ kiện kim loại” tại phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo: Sở Công Thương tỉnh Bắc Kạn; Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp I; Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn; Phòng Kinh tế thành phố; UBND phường Xuất Hóa; cùng đại diện các doanh nghiệp, phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn đến dự và đưa tin.

20170726_094329

Với mục tiêu xây dựng được mô hình sản xuất tấm lợp cách âm, cách nhiệt và phụ kiện kim loại từ cơ sở làm điển hình, khuyến khích các doanh nghiệp khác tại thành phố Bắc Kạn và các địa phương khác ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến để sản xuất sản phẩm mới có chất lượng cao, cung cấp cho thị trường, tạo việc làm cho lao động nông thôn. Đề án “Xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm lợp cách âm, cách nhiệt và phụ kiện kim loại” được Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp I phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn, Công ty TNHH Trần Toản triển khai thực hiện từ tháng 01/2017. Đến nay, dự án đã hoàn thành đúng tiến độ thời gian, dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất tấm lợp cách âm cách nhiệt và phụ kiện kim loại đã được đầu tư đảm bảo đúng chủng loại và công suất theo yêu cầu của đề án, hiện nay dây chuyền đã đi vào sản xuất ổn định, sản phẩm có chất lượng tốt.

20427187_872237899645189_667370323_o

20427259_872238122978500_24390465_o

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo về ý nghĩa và hiệu quả đầu tư của dự án cũng như được giới thiệu về dây chuyền, thiết bị sản xuất và tham quan trình diễn kỹ thuật sản xuất sản phẩm tại xưởng sản xuất. Thông qua Hội nghị giới thiệu mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm lợp cách âm, cách nhiệt và phụ kiện kim loại tại Công ty TNHH Trần Toản cho thấy đây là dự án đầu tư có hiệu quả và là mô hình điển hỉnh, làm cơ sở nhân rộng khuyến khích các doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố Bắc Kạn và toàn tỉnh Bắc Kạn đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất sản phẩm mới có chất lượng cao, đa dạng mẫu mã chủng loại đáp ứng được yêu cầu thị trường. Hơn nữa thông qua hội nghị này đã giúp các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh biết được năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm và khả năng đáp ứng các đơn hàng của Công ty TNHH Trần Toản.

20170726_092645

20170726_095011

Phát biểu tại Hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao kết quả đầu tư sản xuất, xây dựng mô hình trình diễn kỹ thuật sản xuất tấm lợp cách âm, cách nhiệt và phụ kiện kim loại đầu tiên tại thành phố Bắc Kạn và nhấn mạnh trong thời gian tới Công ty TNHH Trần Toản cần giữ ổn định chất lượng sản phẩm; tăng cường quảng bá rộng rãi hình ảnh của Công ty, từng bước hoàn thiện các tiêu chí yêu cầu của các nhà phân phối lớn về sản phẩm tấm lợp cách âm, cách nhiệt và phụ kiện kim loại./.

Bài và ảnh: Đăng Tùng – TTKC

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn