Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 26 tháng 7 năm 2016, Chi bộ Công nghiệp-Khuyến công thuộc Đảng bộ Sở Công Thương Bắc Kạn đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú đang công tác tại Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Công nghiệp- Khuyến công và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân đồng chí Phạm Thị Thúy Vân, đến nay đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.tùng 4

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của cấp ủy Chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Cường – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Trước Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ và góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, lớn mạnh.

Nông Thị Thảo (Chi bộ Công nghiệp – Khuyến công)

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn