Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017

Từ ngày 05 đến ngày 11/10/2017,Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn đã tham gia Hội trợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017.

Lãnh đạo Bộ Công Thương thăm gian hàng Bắc Kạn

Lãnh đạo Bộ Công Thương thăm gian hàng BắcKạn

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017 nằm trong chương trình Khuyến công quốc gia năm 2017 do UBND tỉnh Phú Thọ phối hợp với Bộ Công Thương chỉ đạo Sở Công Thương tỉnh Phú Thọ và Cục Công Thương địa phương tổ chức với quy mô 220 gian hàng của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Hội chợ cũng là một trong chuỗi các hoạt động của tỉnh Phú Thọ và Bộ Công Thương: Hội  nghị ngành Công Thương 28 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc lần thứ IV-năm 2017; Hội nghị công tác Khuyến công; Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017.

Gian hàng nông sản tỉnh Bắc Kạn tham gia hội chợ

Gian hàng nông sản tỉnh Bắc Kạn tham gia hội chợ

Tại Hội chợ các tỉnh, thành phố đã giới thiệu các các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, hàng thủ công mỹ nghệ, may mặc, thời trang, các sản phẩm làng nghề, hàng gia dụng, vật tư và thiết bị phục vụ sản xuất công, nông, lâm nghiệp, xây dựng, trang trí nội, ngoại thất… Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn của các tỉnh, thành phố trong khu vực phí Bắc đẩy mạnh hoạt động giao thương, học tập, trao đổi kinh nghiệm; tăng cường giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới nhằm tìm kiếm đối tác, cơ hội hợp tác và phát triển thị trường. Thông qua các hoạt động của Hội chợ, nhằm giới thiệu đến du khách về truyền thống văn hóa đặc sắc và những tiềm năng phát triển công nghiệp, nông nghiệp, thương mại của các tỉnh khu vực phía Bắc.

Tỉnh Bắc Kạn tham gia Hội chợ Hội trợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc – Phú Thọ 2017 lần này có gian hàng của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Bắc Kạn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm đặc trưng khác của tỉnh như: miến dong Nhất Thiện, miến dong Triệu Thị Tá .., măng khô, bún khô, gạo nếp, tinh bột nghệ Curcumin, trà giảo cổ lam. Gian hàng giới thiệu sản phẩm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Bắc Kạn tại hội chợ đã thu hút được  đông khách đến tham quan, các sản phẩm được đánh giá có sự đặc trưng vùng miền và có chất lượng tốt./.

                                        Trần Khánh Hưng (TTKC&XTTM)

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn