Giới thiệu dịch vụ Thuế trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Đông Nam Á (SEATECH) đã cho ra mắt dịch vụ Thuế trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam thông qua hệ thống website: www.Tax24.com.vn.

Theo SEATECH, hệ thống này giúp các cá nhân, doanh nghiệp và đại lý thuế đơn giản hóa các thủ tục kê khai và nộp tờ khai thuế; kê khai thuế và nộp tờ khai thuế mọi lúc, mọi nơi qua mạng Internet; thực hiện kê khai và nộp tờ khai thuế 24 giờ x 7 ngày, qua đó tiết kiệm thời gian, chi phí… Hệ thống cũng có khả năng hỗ trợ người nộp thuế kê khai thuế cho tất cả các loại tờ khai của doanh nghiệp và cá nhân; kê khai cùng lúc cho nhiều doanh nghiệp, nhiều cá nhân; ký chữ ký điện tử trên các tờ khai thuế ở mọi nơi, mọi lúc; trình ký, ký theo lô các tờ khai thuế; lưu trữ và tra cứu các tờ khai thuế trực tuyến, không giới hạn về không gian, thời gian.

Ngoài ra, Công ty SEATECH cũng đã ký kết hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ Chữ ký số để tích hợp và cung cấp các gói dịch vụ tổng thể, mang lại sự thuận tiện và có thêm các chính sách hỗ trợ giá tốt nhất cho Người nộp thuế. Người nộp thuế chỉ cần lựa chọn và đăng ký, kích hoạt sử dụng một gói dịch vụ phù hợp trên hệ thống www.Tax24.com.vn, toàn bộ các thủ tục cần thiết với Cơ quan Thuế và nhà cung cấp dịch vụ Chữ ký số sẽ được công ty SEATECH hỗ trợ thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. SEATECH cũng đã nghiên cứu, xúc tiến phát triển và trong thời gian tới sớm đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng khác phục vụ Người nộp thuế như: Hóa đơn tự in, Hóa đơn điện tử, Nộp thuế điện tử…

Theo cpv.org.vn

Các tin mới hơn

Các tin cũ hơn